Điều khoản Chương trình "Giới thiệu Khách hàng"

Điều khoản & Điều kiện Chương trình Giới thiệu Khách hàng

Thể lệ Chương trình ưu đãi Giới thiệu Khách hàng - Nhận ngàn ưu đãi

1. Địa điểm, đối tượng, thời gian áp dụng:

Địa điểm áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho người giới thiệu và người được giới thiệu đáp ứng các điều kiện của chương trình.

Thời gian áp dụng: Từ 08/09/2022 đến hết ngày 31/06/2024.

2. Hình thức tham gia

 • Khách hàng giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký, nhập mã giới thiệu và Định danh điện tử (eKYC) qua Ứng dụng di động Entrade X by DNSE (sau đây gọi là “App Entrade X”) thành công.

 • Tặng tiền vào tài khoản cho khách hàng là người giới thiệu và thoả mãn điều kiện chương trình.

3. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại

a. Thể lệ chương trình:

- Người giới thiệu: Là những khách hàng cá nhân hoặc tổ chức trong nước (Không bao gồm Khách hàng nước ngoài, khách hàng là Công ty Quản lý Quỹ) đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại DNSE (Có tài khoản chứng khoán tại DNSE) gửi link/mã giới thiệu hợp lệ đến bạn bè, người thân đăng ký tài khoản Entrade X thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

- Người được giới thiệu: Là những Khách hàng mới, chưa có tài khoản chứng khoán tại DNSE, đăng ký, nhập mã giới thiệu hợp lệ qua website https://www.dnse.com.vn/ hoặc qua App Entrade X và thực hiện định danh điện tử (eKYC) để mở tài khoản thành công đồng thời hoàn tất bước xác thực email trong thời gian diễn ra chương trình.

- Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

b. Cơ cấu và giá trị khuyến mại

Tổng giá trị giải thưởng: lên tới 10 tỷ đồng hoặc đến khi hết thời hạn chương trình tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

Dành cho người giới thiệu

Dành cho người Được giới thiệu

- Nhận ngay 10,000 VNĐ vào tài khoản chứng khoán sau khi người được giới thiệu thực hiện nộp tiền vào tài khoản chứng khoán và đặt lệnh giao dịch với giá trị lệnh tối thiểu là 500,000 đồng.

- Chọn số tài khoản đẹp miễn phí

- Nhận ngay ưu đãi MIỄN PHÍ GIAO DỊCH TRỌN ĐỜI tại DNSE.

c. Hướng dẫn các bước để giới thiệu bạn bè và nhận thưởng:

- Với khách hàng đã có tài khoản tại DNSE: Khách hàng đăng nhập tài khoản Entrade X trên App EntradeX và thực hiện 03 bước để chia sẻ mã giới thiệu hợp lệ của mình tới người được giới thiệu và theo dõi tiến trình thực hiện cũng như lịch sử cộng tiền thưởng như hình minh họa dưới đây:

- Với người được giới thiệu: Sau khi được chia sẻ mã/link giới thiệu, người giới thiệu sẽ thực hiện đăng ký và kích hoạt tài khoản Entrade X theo các bước dưới đây:

Các bước

Các bước thực hiện

Bước 1

Đăng ký tài khoản:

 • Qua website DNSE: https://www.dnse.com.vn/mo-tai-khoan và điền mã giới thiệu

 • Qua link giới thiệu được người giới thiệu chia sẻ, lúc này mã giới thiệu được nhập sẵn khi người được giới thiệu đăng ký qua link giới thiệu

 • Tải và đăng ký qua App Entrade X và nhập mã giới thiệu

Bước 2

 • Kiểm tra email đã đăng ký tài khoản để xác thực email

 • Kích hoạt tài khoản (Chụp ảnh CMND/CCCD, ảnh gương mặt)

Bước 3

Bổ sung thông tin và Ký hợp đồng mở tài khoản

Bước 4

Thực hiện nộp tiền vào tài khoản chứng khoán và đặt lệnh giao dịch với giá trị lệnh tối thiểu là 500,000 đồng.

Lưu ý: Các yêu cầu mở tài khoản đạt điều kiện xác thực của hệ thống sẽ được tự động phê duyệt 24/7. Những yêu cầu không được tự động duyệt sẽ được chuyển đến chuyên viên DNSE kiểm tra và phản hồi phê duyệt/từ chối trong vòng 01 giờ làm việc. Sau khi DNSE phê duyệt/từ chối, người được giới thiệu sẽ nhận được thông báo qua Email và App Entrade X.

d. Quy định về cách trả thưởng

Sau khi người giới thiệu và người được giới thiệu hoàn thành đầy đủ và hợp lệ tất cả các bước tham gia chương trình thì Người giới thiệu sẽ nhận được ngay lập tức số tiền thưởng là 10,000 VND vào tài khoản chứng khoán tại DNSE.

4. Các điều khoản khác

 • Mọi thông báo về thể lệ Chương trình được công bố và cập nhật trên website chính thức của công ty (https://www.dnse.com.vn/) và tại văn phòng của DNSE.

 • DNSE giữ quyền chính được tạm dừng và có toàn quyền thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng việc thông báo trên website chính thức của công ty và tại văn phòng của DNSE.

 • Khi tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý DNSE có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của Khách hàng liên quan đến chương trình vào các hoạt động quảng cáo thương mại và thông báo rộng rãi với công chúng mà không phải xin chấp thuận của Khách hàng và không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

 • DNSE chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc phát hành bằng chứng xác định kết quả ưu đãi được dành tặng Khách hàng.

 • Nếu vì lý do bất khả kháng hoặc vì bất kỳ lý do nào khác nằm ngoài tầm kiểm soát của DNSE hay không phải do lỗi của DNSE mà chương trình không thể diễn ra như kế hoạch, DNSE có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.

 • Trường hợp DNSE phát hiện Khách hàng và/hoặc người được giới thiệu có bất kì hành vi không trung thực hoặc hành vi nào khác nào gây ảnh hưởng đến kết quả chính xác của chương trình bao gồm nhưng không giới hạn việc truyền thông thông tin không chính xác tới người được giới thiệu, dùng biện pháp gian lận can thiệp vào hệ thống của DNSE, cung cấp/sử dụng giấy tờ giả, thông tin không đúng sự thật để mở tài khoản, các biện pháp/hình thức khác bị DNSE đánh giá là gian lân, Khách hàng và/hoặc người được giới thiệu đó bị coi là vi phạm thể lệ chương trình và Khách hàng cùng người được giới thiệu tương ứng sẽ không được hưởng bất kỳ ưu đãi, quyền lợi nào từ chương trình, đồng thời mã giới thiệu của Khách hàng có thể bị khóa ngay sau khi DNSE phát hiện được hành vi vi phạm của Khách hàng.

 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, DNSE sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của DNSE là kết quả cuối cùng.

5. Thông tin liên hệ, hỗ trợ

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn, giải đáp:

 • Tên tổ chức: Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (DNSE)

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Pax Sky, số 63-65 Ngô Thì Nhậm, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

 • Các kênh hỗ trợ trực tuyến:

+ Zalo: https://zalo.me/chungkhoandnse

+ Facebook: https://www.facebook.com/ChungkhoanDNSE

+ Email: hello@dnse.com.vn

+ Tổng đài: 02471089234.

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH Công ty Cổ phần chứng khoán DNSE

Last updated