Điều khoản Chương trình "Tặng Cổ Phiếu" - ZaloPay

Điều khoản và Điều kiện Chương trình Tặng Cổ phiếu dành cho Khách hàng ZaloPay

Thể lệ Chương trình ưu đãi “Giao dịch liền tay – Nhận ngay Cổ phiếu”

1. Địa điểm, đối tượng, thời gian áp dụng:

Địa điểm áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng

a) Khách hàng tiếp cận thông tin đăng ký mở Tài Khoản Chứng Khoán thông qua tài khoản Ví điện tử của Khách hàng trên ứng dụng thanh toán di động trên điện thoại ZaloPay của Công ty Cổ phần ZION (“ZaloPay”) và Tài Khoản Chứng Khoán của Khách hàng sau đó đã được kích hoạt thành công; và

b) Khách hàng truy cập vào Tài Khoản Chứng Khoán thông qua màn hình giao diện của ZaloPay trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại và chấp nhận tham gia chương trình khuyến mại của DNSE.

Thời gian áp dụng

Từ 21/08/2023 đến 23/08/2023,

hoặc cho đến khi hết ngân sách (hết tiền mặt để DNSE mua/sở hữu chứng khoán theo hạn mức tại Mục 2 hoặc DNSE hết cổ phần/chứng chỉ quỹ có mã chứng khoán Khách hàng chọn ngẫu nhiên tại ngày tham gia chương trình khuyến mại) tùy vào điều kiện nào đến trước nhưng không quá ngày 31/12/2023.

2. Cơ cấu giải thưởng

 • Hình thức khuyến mại

Tặng 01 cổ phần bất kỳ hoặc 01 chứng chỉ quỹ (do Khách hàng chọn ngẫu nhiên trong danh mục chứng khoán do DNSE quy định trong từng thời điểm) vào tài khoản giao dịch chứng khoán của Khách hàng mở tại DNSE (“Tài Khoản Chứng Khoán”) khi Khách hàng thỏa mãn các điều kiện để sở hữu phần và điều kiện của chương trình khuyến mại.

 • Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng)

Khách hàng nhận được 01 cổ phần bất kỳ hoặc 01 chứng chỉ quỹ (do Khách hàng chọn ngẫu nhiên trong danh mục chứng khoán do DNSE quy định trong từng thời điểm) vào Tài Khoản Chứng Khoán khi Khách hàng thỏa mãn các điều kiện để sở hữu phần và điều kiện của chương trình khuyến mại.

 • Tổng giá trị giải thưởng

Tổng số lượng chứng khoán tặng trị giá 99,999,999 VND (chín mươi chín triệu chín trăm chín mươi chín nghìn chín trăm chín mươi chín đồng). Toàn bộ ngân sách này thuộc sở hữu của DNSE.

3. Nội dung chi tiết chương trình

Khách hàng thực hiện:

 • Truy cập vào Tài Khoản Chứng Khoán thông qua giao diện của ZaloPay trong thời gian khuyến mại; và

 • Sau khi đồng ý tham gia chương trình khuyến mại này, Khách hàng sẽ nhận được 01 cổ phần bất kì hoặc 01 chứng chỉ quỹ (theo danh mục chứng khoán do DNSE quy định) vào Tài Khoản Chứng Khoán của Khách hàng nếu tại thời điểm Khách Hàng hoàn tất thủ tục nhận chuyển nhượng cổ phần/chứng chỉ quỹ, cổ phần/chứng chỉ quỹ đã được chọn đó vẫn còn thuộc danh mục cổ phần/chứng chỉ quỹ tặng của DNSE.

Thủ tục tặng cổ phần/chứng chỉ quỹ và cam kết của Khách hàng khi tham gia chương trình như sau:

 • Trong vòng 03 (ba) ngày làm việc (là các ngày trong tuần trừ Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày thị trường chứng khoán không giao dịch khác) kể từ ngày Khách hàng xác nhận đồng ý tham gia chương trình khuyến mại, DNSE có quyền thực hiện theo phương thức phù hợp hoặc tự chuyển tiền mặt thuộc ngân sách tương ứng với giá trị cổ phần/chứng chỉ quỹ tặng do DNSE xác định vào Tài Khoản Chứng Khoán của Khách hàng, yêu cầu Khách hàng xác nhận thực hiện giao dịch mua cổ phần/chứng chỉ quỹ tặng bằng số tiền mặt đó để được nhận cổ phần/chứng chỉ quỹ và ghi nhận quyền sở hữu của Khách hàng đối với cổ phần/chứng chỉ quỹ tặng tương ứng trên Tài Khoản Chứng Khoán (“Ngày Nhận Cổ Phần”); và

 • Sau 02 (hai) ngày làm việc kể từ Ngày Nhận Cổ Phần, Khách hàng có quyền giao dịch cổ phần/chứng chỉ quỹ được tặng.

4. Điều kiện khác:

 • Mỗi Khách hàng, mỗi tài khoản ZaloPay chỉ nhận được ưu đãi một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

 • Công ty cổ phần chứng khoán DNSE có quyền thu hồi hoặc từ chối trao quà đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi theo đánh giá từ Công ty cổ phần chứng khoán DNSE.

 • Mọi trường hợp có dấu hiệu gian lận, trục lợi được DNSE phát hiện sẽ được xử lý theo quy định của DNSE. Quyết định của DNSE liên quan đến các chương trình khuyến mại bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt chương trình này là cuối cùng, chính thức.

 • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng được mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được Công ty cổ phần chứng khoán DNSE công bố theo đúng nội dung được nêu tại thông báo này.

5. Thông tin liên hệ, hỗ trợ

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn, giải đáp:

 • Tên tổ chức: Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Pax Sky, số 63-65 Ngô Thì Nhậm, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

 • Các kênh hỗ trợ trực tuyến:

+ Zalo: https://zalo.me/chungkhoandnse

+ Facebook: https://www.facebook.com/ChungkhoanDNSE

+ Email: hello@dnse.com.vn

+ Tổng đài: 02471089234

Last updated