Đặt lệnh trên App

Tại màn hình danh mục, Nhà đầu tư có thể thiết kế xây dựng danh mục cổ phiếu theo dõi theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

Bắt đầu từ việc tìm kiếm mã cố phiếu ở trên app, nhà đầu tư có thể chọn theo dõi bằng cách click vào hình ngôi sao để bổ sung cổ phiếu vào danh mục ưa thích.

Ngay khi chọn vào cổ phiếu thì hệ thống đã tính sẵn số lượng cổ phiếu Mua/Bán tối đa để người dùng dễ dàng lựa chọn Khối lượng đặt lệnh phù hợp

  • Thông tin sức mua: số tiền tối đa khách hàng có thể dùng để mua cổ phiếu

  • Lựa chọn loại lệnh đặt: Khách hàng có thể chọn các loại lệnh theo hướng dẫn tại đây.

  • Chọn gói giao dịch: KH có thể chọn 1 trong các gói + Gói Rocket X KQ 100%: giao dịch bằng tiền mặt, miễn phí phí giao dịch + Các gói vay Rocket X: Lãi suất chỉ 0.0315%/ngày (11.5%/năm) + Các gói vay Rocket X lãi suất 5.99%/năm áp dụng cho 10 mã: GAS, HPG, MBB, MWG, SSI, STB, TCB, VIC, VND, VNM (áp dụng từ ngày 24/01/2024) + Các gói vay Rocket X lãi suất 9.99%/năm áp dụng cho 18 mã: IDC, VCG, ACB, KBC, KDH, NLG, VRE, DIG, PDR, HCM, HSG, VIB, VCI, GVR, DIG, VHM (áp dụng từ ngày 25/03/2024) và MSN, VPB (áp dụng từ ngày 24/04/2024) + Các gói vay Rocket 10 ngày: Giao dịch ký quỹ miễn lãi 10 ngày giải ngân. Từ ngày 11 lãi suất giao dịch ký quỹ: 15%/năm.

KH có thể chọn vào biểu tượng để theo dõi mã chứng khoán và mở biểu đồ giá của Cổ phiếu giúp có thông tin trực quan trước khi quyết định đầu tư

  • Giá đặt: KH có thể tham khảo thông tin độ sâu thị trường trước khi đặt lệnh để biết cổ phiếu mình dự định giao dịch đang được đặt ở các bước giá nào, với khối lượng bao nhiêu để có quyết định đặt loại lệnh và giá phù hợp.

  • Khối lượng: mỗi lần đặt lệnh số lượng cổ phiếu phải tròn 100 đơn vị (Phần trong ngoặc của nút lệnh Mua/Bán chính là số lượng cổ phiếu tối đa Khách hàng có thể đặt mua tương ứng với sức mua hiện tại của Khách hàng)

  • Chọn giao dịch: Mua hoặc Bán

KH kiểm tra lại thông tin và xác nhận lệnh, sau khi nhập sms OTP/smart OTP (Quý khách có thể chọn lưu mã xác thực để dùng cho một phiên giao dịch) lệnh sẽ được đặt thành công. KH có thể kiểm tra lại trong Sổ lệnh.

Lưu ý: Nếu sau khi điền giá và Khối lượng mà nút Mua-Bán không sáng lên, thì có thể do một trong số các lỗi sau:

+ Số lượng cổ phiếu không tròn 100 đơn vị

+ Sức mua không đủ để đặt mua số lượng Cổ phiếu KH mong muốn

+ Phần giá Khách hàng điền nhiều hơn 2 số thập phân sau dấu chấm (.)/phảy (,)

Last updated