ENTRADE X
Search
K

ĐKCT "Quà tặng Trứng Vàng - Rộn ràng sinh nhật"

Tháng 7/2023

Thể lệ Chương trình ưu đãi “Quà tặng Trứng Vàng - Rộn ràng sinh nhật”

1. Địa điểm, đối tượng, thời gian áp dụng:

Địa điểm áp dụng: Toàn quốc
Đối tượng áp dụng: Khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau sẽ nhận được thông báo chương trình
- Khách hàng đã hoàn thành bước eKYC hoặc kích hoạt tài khoản thành công tại DNSE
- Khách hàng là cá nhân và không thuộc quản lý của Khách hàng cao cấp
- Khách hàng có sinh nhật từ ngày 18/07/2023 đến 31/08/2023

2. Nội dung và thời gian kết thúc chương trình

Nội dung chương trình:
Cộng thêm lãi suất 0.5%/năm cho mỗi quả trứng khách hàng ấp mới trong tuần sinh nhật khách hàng (từ ngày sinh nhật đến 6 ngày tiếp theo) và không giới hạn giá trị trứng ấp.
Thời gian chương trình kết thúc:
- Đối với Trứng có kỳ hạn: Khi trứng được tất toán hoặc khi trứng hết kỳ hạn
- Đối với Trứng không kỳ hạn: Tới hết ngày 31/12/2023 hoặc khi quả trứng được tất toán nhưng không muộn hơn ngày 31/12/2023.

3. Điều kiện khác:

○ Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Khách hàng liên hệ tổng đài CSKH Công ty cổ phần chứng khoán DNSE theo Hotline: +84 2471089234 Hoặc chat với Chăm sóc khách hàng qua Zalo, Facebook, gửi email về địa chỉ [email protected]
○ Công ty cổ phần chứng khoán DNSE có quyền thu hồi hoặc từ chối trao quà đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi theo đánh giá từ Công ty cổ phần chứng khoán DNSE.
○ Mọi trường hợp có dấu hiệu gian lận, trục lợi được DNSE phát hiện sẽ được xử lý theo quy định của DNSE. Quyết định của DNSE liên quan đến các chương trình khuyến mại bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt chương trình này là cuối cùng, chính thức.
○ Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng được mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được Công ty cổ phần chứng khoán DNSE công bố theo đúng nội dung được nêu tại thông báo này.